สถาบันวิจัยและพัฒนา​เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย​เข้าร่วมกิจกรรม เนื่องด้วยวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ​ครบรอบ​ 63​ ปี

May be an image of 4 people and people standing

📢📢📢วันที่​ 25 ตุลาคม​ 2565​
🌟🌟🌟ดร.วีระพงค์ รุกขพันธ์ ผู้​อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา​ และ​นายวิมล​ มิระสิงห์​ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย​เข้าร่วมกิจกรรม เนื่องด้วยวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ​ครบรอบ​ 63​ ปี
🙏🙏🙏ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัย​ได้ร่วมทำบุญกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ​ ในการถวายผ้ากฐินพระราชทาน วช. ประจำปี 2565​ ณ​ วัด​มณีบรรพต​ ตำบลระแหง จังหวัดตาก
#วันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ #ครบรอบ63ปี #กฐินพระราชทานวช #ประจำปี2565