ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

- แบบใบลาต่าง ๆ

- หนังสือรับรอง

- คำขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ พ.ศ. 2542

- คำขอมีบัตรประจำตัวบุคลากรประจำตามสัญญา

- แบบฟอร์มสัญญาจ้างบุคลากรประเภทต่าง ๆ

- หลักเกณฑ์การต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุนวิชาการ

- แบบประเมินรายงานการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ
  - ระยะที่ 2
  - ระยะที่ 3
  - ระยะที่ 4

แบบรายงานการปฏิบัติงานเพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ
   (ระยะที่ 2) pdf   word
   (ระยะที่ 3) pdf   word
   (ระยะที่ 4) pdf   word

- แบบขอใช้บริการ กองบริหารงานบุคคล

- แบบฟอร์มต่าง ๆ เกี่ยวกับบำเหน็จ บำนาญ

- แบบฟอร์มขอคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์

แบบฟอร์มการเปลี่ยนสายงาน (ชื่อตำแหน่ง) และกลุ่มงานของลูกจ้างประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

- แบบฟอร์มการปรับระดับชั้นงานของลูกจ้างประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดของแผนบริหารและพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 - 2565

- แบบฟอร์มแผนบริหารและพัฒนาบุคลากร

- แบบฟอร์มนำส่งผลคะแนนภาษาอังกฤษ(PDF)  (Word)

- แบบรายงานผลการศึกษา

- แบบคำขอใช้บริการยานพาหนะในกรุงเทพฯ และปรมณฑล

- แบบรายงานการเข้าประชุมเชิงปฏิบัติการ อบรม/สัมมนา ศึกษาดูงาน

- หนังสือรับรองการทำผลงานวิชาการ ประเภทงานวิจัย

- แบบขออนุมัติเบิกทุนสนับสนุนการเขียนผลงานทางวิชาการ

- หนังสือรับรองกู้เงินสินเชื่อสวัสดิการ ธนาคารกรุงไทย

แบบฟอร์มรายงานการประเมินตนเอง หน่วยงานสนับสนุน    (Self - Assessment Report : SAR19)