บัญชี 1 ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

1. ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

1.7 โครงสร้างการบริหารงานบุคคล

(3) ข้อมูลเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งบุคลากร

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาบุคลากรไว้ ดังนี้

1. ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง หลักเกณฑ์ แนวปฏิบัติการสรรหาพนักงานมหาวิทยาลัย โดยวิธีการสอบแข่งขัน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

2. ประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัยเรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการด้วยวิธีการคัดเลือก (จากบุคคลภายนอก)

3. ประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานมหาวิทยาลัยเรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการด้วยวิธีการคัดเลือกจากบุคลากรของมหาวิทยาลัย