บัญชี 1 ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

2. ข้อมูลการนำองค์กร

2.7 ข้อมูลการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร

(1) เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ สมรรถนะหลัก และสมรรถนะเฉพาะลักษณะงาน

การกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นสายวิชาการ

- ขั้นตอนการดำเนินการเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ

การกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นสายสนับสนุน

- เพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้บุคลากรได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น มหาวิทยาลัยกำหนดการเสนอขอกำหนดตำแหน่ง โดยมีการจัดทำข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่ง และการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ข้อบังคับฯ ว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่ง และการแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ ให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น และมีการประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อประเมินเข้าสู่ตำแหน่ง รายละเอียด Click!!!