กองทุนพัฒนาบุคลากร

1. ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมว่าด้วยกองทุนพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม พ.ศ. 2548

2. หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติว่าด้วยการให้ทุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2552

3. หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติว่าด้วยทุนฝึกอบรม ศึกษาดูงาน และประชุมสัมมนาทางวิชาการ ณ ต่างประเทศ พ.ศ. 2552

4. หลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติว่าด้วยทุนเสนอผลงานวิจัย ณ ต่างประเทศ พ.ศ. 2552

5. ขั้นตอนและวิธีการขออนุมัติทุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

6. แบบฟอร์มขอรับทุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา

7. แบบฟอร์มขอรับทุนฝึกอบรม ศึกษาดูงาน และประชุมสัมมนาทางวิชาการ และเสนอผลงานวิจัย ณ ต่างประเทศ

8. แบบฟอร์มขอเบิกเงินทุนศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา

9. แบบการเขียนโครงการที่จะปฏิบัติหลังสำเร็จการศึกษา