กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการมอบรางวัลกิจกรรมนักศึกษาเพชรจันทรา "คนดี ศรีจันทรา" ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ห้องนวัตกรรม ชั้น 5 อาคารนวัตกรรม โดยงานเทคโนโลยีการศึกษาปฏิบัติหน้าที่ในการบันทึกเทป ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายทำและตัดข่าว รวมถึงดูแลเครื่องเสียงตลอดกิจกรรม

คลิ๊ก !! เพื่อชมภาพบรรยากาศในกิจกรรม