ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เสนอราคา พร้อมกำหนดวัน เวลา และสถานที่เสนอราคา ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและองค์กรแหล่งเรียนรู้ (ศูนย์ฯชัยนาท) จำนวน ๗ รายการ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

................................................................................................
        ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้ประกาศเชิญชวนผู้ขายเข้าร่วมประมูลซื้อ ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ตามประกาศเลขที่ ๒/๒๕๕๙ ลงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ โดยมีผู้ยื่นข้อเสนอทั้งสิ้น ๑ ราย จากผู้ซื้อแบบ จำนวน ๔ ราย นั้น
        บัดนี้คณะกรรมการดำเนินการประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้พิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ยื่นข้อเสนอตามประกาศข้างต้นแล้ว ดังนี้
        ๑. รายชื่อผู้มีสิทธิ์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเสนอราคาในงานดังกล่าวด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ แยกตามรายการ ดังต่อไปนี้
                  ๑.๑ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ Multifunction จำนวน ๒ เครื่อง             บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด
                  ๑.๒ เครื่องสแกนเอกสารความเร็วสูง จำนวน ๓ เครื่อง                 บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด
                  ๑.๓ เครื่องถ่ายเอกสารเลเซอร์ ขาว-ดำ จำนวน ๒ เครื่อง              ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก
                  ๑.๔ เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย จำนวน ๑ เครื่อง                       ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก
                  ๑.๕ ระบบเครื่องเสียงและโสตทัศนูปกรณ์ประจำหอประชุมใหญ่          บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด
                  ๑.๖ พัดลมไอน้ำติดผนังพร้อมติดตั้ง จำนวน ๑๐ ตัว                    บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด
                  ๑.๗ ชุดประชุม Conference พร้อมติดตั้ง                             บริษัท เท็น อินทีเกรดเต็ด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด

๒. คณะกรรมการดำเนินการประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขอประกาศให้ทราบถึงกำหนดวัน เวลา สถานที่ และเงื่อนไขการเสนอราคา มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

๒.๑ กำหนดวัน เวลา สถานที่ ในการเสนอราคา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ.ห้องประชุมกองคลัง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๘

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนาจ สวัสดิ์นะที)
ประธานกรรมการประกวดราคา