ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบสถานพยาบาลแพทย์จีน จำนวน 24 รายการ จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ลงวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๑ รายนั้น
ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
เป็นราคาที่รวม VAT เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา ผู้เสนอราคาดีที่สุด ราคาที่เสนอ
กิจกรรมที่ 1 ครุภัณฑ์ทั่วไป บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ๒,๐๐๐,๐๐๐.๐๐

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

หมายเหตุ มหาวิทยาลัยลงประกาศวันที่ 11 ธันวาคม 2558