กิจกรรม "ธรรมะรับอรุณ"

ในวันที่ 6 ตุลาคม 2559 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และประธานสภา ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ฟังธรรมเทศนา ในกิจกรรม "ธรรมะรับอรุณ" ประจำภาคเรียนที่ 1/2559 ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มีผู้บริหารและคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม

คลิ๊ก เพื่อชมภาพบรรยากาศกิจกรรม !!