การแข่งขันประดิษฐ์สมองกลอัจฉริยะพัฒนาพลังงานทางเลือก ระดับมัธยมศึกษา

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา หลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ได้จัดโครงการประกวดแข่งขันประดิษฐ์สมองกลอัจฉริยะพัฒนาพลังงานทางเลือก ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่ 5 ประจำปี 2559 เนื่องในโอกาสสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครบรอบ 76 ปี "หุ่นยนต์ฉลาดเลือกพลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือกผลิตไฟฟ้า" ขึ้น ณ บริเวณชั้น 1 อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยงานเทคโนโลยีการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ทำการถ่ายทอดสดสตรีมมิ่งผ่านเว็บไซต์ยูทูปตลอดการแข่งขัน

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน!!