การแข่งขันวงดนตรีระดับมัธยม Mission to the Moon

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา สาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ได้จัดการแข่งขันวงดนตรีสากลระดับมัธยม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว Mission to the Moon รอบชิงชนะเลิศ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม โดยงานเทคโนโลยีการศึกษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ รับหน้าที่ในการบันทึกเทปและเผยแพร่การแข่งขันดังกล่าว