เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยผู้ช่วยศาสตร์จารย์เกียรติพงษ์  ยอดเยี่ยมแกร และผศ.ดร.อำนาจ  สวัสดิ์นที ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ซึ่งนำโดยท่านอาจารย์บุญเกียรติ   ชีระภากร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมดำเนินการถ่ายทำวีดีทัศน์แนะนำการฝึกซ้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร โดยมีท่านรองศาสตราจารย์สุวรรณี  ศรีคุณ มาช่วยในการแนะนำวิธีการปฏิบัติที่ถูกต้อง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารนวัตกรรม โดยมีนักศึกษาสาขาวิชามัลติมีเดีย และตัวแทนบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยร่วมทำการแสดงในวีดิทัศน์ชุดนี้

คลิ๊กเพื่อชมภาพบรรยากาศ!!