25-27 พฤษภาคม 2559 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 25-27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เกียรติพงษ์  ยอมเยี่ยมแกร และคณะบุคลากรภายในสำนักฯ ได้จัดให้มีโครงการการศึกษาดูงาน ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในด้านการบริหารจัดการและการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการศึกษาดูงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ