มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ให้การต้อนรับตัวแทนจากวิทยาลัย Pädagogische Hochschule Tirol เมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย

มหาวิทยาลัย ต้อนรับตัวแทนจากวิทยาลัย Pädagogische Hochschule Tirol เมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย ในการมาเยี่ยมชม มหาวิทยาลัย โดยมี รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรางกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมมานิจชุมสาย ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559

ชมภาพกิจกรรม