คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับ Fukui University จัดกิจกรรม Workshop

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับ Fukui University จัดกิจกรรม "Workshop on topics of industries culture economy and social issues in Thailand" ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี วันที่ 17 สิงหาคม 2559

ชมภาพกิจกรรม