คณะศึกษาศาสตร์ นำคณาจารย์และนักศึกษา เตรียมอุปกรณ์และเครื่องเล่นต่าง ๆ เพื่อมอบให้แก่โรงเรียนอนุบาลที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ นสพ.ไทยรัฐ

ผศ.ดร.เกษมศรี อัศวศรีพงษ์ธร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ ก่อนที่นักศึกษาจะเดินทางไปจัดห้องเรียน พร้อมมอบของใช้ และเครื่องเล่นต่าง ๆ ให้แก่โรงเรียนอนุบาลบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่านรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม