ribbon1

มองการณ์ไกล ใช้เงินคุ้มค่า มุ่งพัฒนามหาวิทยาลัย

ribbon2

“วางแผนใช้ทรัพยากรให้มีประสิทธิภาพอย่างมีระบบ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

ribbon3                        1. วางแผน ประสานงานในการจัดทำกรอบนโยบาย ทิศทางการดำเนินงาน จัดทำและติดตาม   ประเมินผล แผนพัฒนาการศึกษาของมหาวิทยาลัย

2. วิเคราะห์และจัดทำงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณรายได้ ตลอดจนติดตามและประเมินผล การใช้งบประมาณของหน่วยงาน

3. วิเคราะห์และวางแผนอัตรากำลังเพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการพัฒนามหาวิทยาลัย

4. จัดทำข้อมูลสารสนเทศและเผยแพร่ผลการดำเนินงานประจำปีของมหาวิทยาลัยแก่สาธารณชน

5. จัดทำคำรับรองและรายงานผลปฏิบัติราชการตามคำรับรองของมหาวิทยาลัย