โครงการศึกษาดูงานจ.นครปฐม
กองคลังเปิดรับลงทะเบียนบัณฑิต ปึ2559

เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ IMAC สำหรับห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๒๐ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ IMAC สำหรับห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๒๐ เครื่อง

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมมีความประสงค์จะ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ IMAC สำหรับห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๒๐ เครื่อง ตามรายการ ดังนี้
                  ครุภัณฑ์ IMAC สำหรับห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีดนตรี จำนวน ๒๐   เครื่อง

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อ
                   ๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
                   ๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
                   ๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อของมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
                   ๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ณ  วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาซื้อครั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ กองคลัง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ   ได้ที่ งานพัสดุ กองคลัง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.gprocurement.go.th หรือ http://www.chandra.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๒๙๔๒๖๙๐๐ต่อ ๑๑๓๐-๑๑๓๒ ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

(รองศาสตราจารย์สุมาลี ไชยศุภรากุล)
อธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม