โครงการศึกษาดูงานจ.นครปฐม
กองคลังเปิดรับลงทะเบียนบัณฑิต ปึ2559

โครงการศึกษาดูงานฯ จ.นครปฐม

โครงการศึกษาดูงาน และประชุมเชิงปฏิบัติการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จ.นครปฐม

กองคลังสำนักงานอธิการบดี ได้กำหนดจัดกิจกรรม ศึกษาดูงาน และประชุมเชิงปฏิบัติการ ของกองคลัง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จังหวัดนครปฐม วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ โดย ผศ.สมเดช นิลพันธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เป็นประธานต้อนรับ นางศิวาพร เกิดวาจา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม พร้อมคณะ  โดยวัตถุประสงค์ของการศึกษาดูงานครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมบุคลากรทางด้านการเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงาน และนำสิ่งที่ปฏิบัติมาใช้ในการพัฒนาตนเอง และพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น