ประชาสัมพันธ์การรับบุคลากรเพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้กำหนดให้มีการจัดโครงการ "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) ประจำปีงบประมาณ 2562 ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับงานวิจัยได้เพิ่มพูนความรู้ ทักษะและประสบการณ์เกี่ยวกับขั้นตอนและกระบวนการของการทำวิจัย สามารถจัดทำข้อเสนอการวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศ ตลอดจนส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการเครือข่ายนักวิจัยจากสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ องค์กรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับการวิจัยให้เข้มแข็งและยั่งยืน รายละเอียดดังสิ่งที่แนบมาด้วย

ผู้ที่สนใจและมีคุณสมบัติตามที่ วช. กำหนด สมัครเข้ารับการฝึกอบรมได้ที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ทางอีเมล์ : research_cmru@cmru.ac.th หรือดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางเว็บไซต์ของสถาบันวิจัยและพัฒนา http://www.research.cmru.ac.th/training/ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 ทั้งนี้ โปรดลงทะเบียนโดยกรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วนชัดเจน สำหรับข้าราชการ พนักงานและบุคลากรของรัฐ สามารถเข้ารับการอบรมได้ โดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิ์เบิกค่าใช้จ่ายต่างๆ จากต้นสังกัดตามระเบียบของราชการ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อได้ที่ นางสาวอันสุดารี กันทะสอบ โทร. 053-885957

เอกสารแนบ: