ระกาศ เรื่องงานเทคโนโลยีสารสนเทศขอปิดระบบเซิฟเวอร์หลักของมหาวิทยาลัยทุกระบบงานเพื่อให้บริษัทผู้รับจ้างดำเนินการการย้ายอุปกรณ์ระบบเครือข่ายหลัก

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมได้อนุมัติโครงการจัดซื้อครุภัณฑ์ศูนย์ข้อมูลสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (Data Center) ในกิจกรรมที่ 1 จำนวน 1 งาน ซึ่งมีผู้ชนะประมูลด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ คือบริษัท แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) นั้น ทางงานเทคโนโลยีสารสนเทศจึงขอปิดระบบเซิฟเวอร์หลักของ มหาวิทยาลัยทุกระบบงานเพื่อให้บริษัทผู้รับจ้างดำเนินการการย้ายอุปกรณ์ระบบเครือข่ายหลัก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม