ประชาสัมพันธ์

>> วันจันทร์ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2561<<

วันสำคัญในเดือนเมษายน 2561

ภาพกิจกรรมของมหาวิทยาลัยบางส่วน

กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
ได้ดำเนินการเลือกกรรมการพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ แทนตำแหน่งที่ว่าง
ในวันที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 09.00-15.00 น.
ณ อาคารนวัตกรรม ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

พ.ศ. 2561-2565

กองบริหารงานบุคคล จัดโครงการถ่ายทอดแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
พ.ศ. 2561-2565
ระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2561
ณ โรงแรมกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
โดยมีท่านอธิการบดี รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม
และนายราเชนทร์ เหมือนชอบ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกล่าวปิดการอบรม

สายสนับสนุนวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

กองบริหารงานบุคคล ได้จัดอบรม
"การเขียนคู่มือการปฏิบัติงานจากงานประจำ ของพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม"
ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5
อาคารสำนักงานอธิการบดี
โดยมีนายเสถียร คามีศักดิ์ และนายปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ เป็นวิทยากร