โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ๙๙๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมพลอดุลยเดช
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบท ๒๙ รูป
คณะอนุกรรมการวิชาชีพการแพทย์แผนจีน สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข
ตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันการศึกษา วันที่ 21 มีนาคม 2560 โดยมี ผู้บริหารวิทยาลัยฯ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ นักศึกษาต้อนรับ
การประชุมลงนามข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และโรงพยาบาลแห่งที่ 2 ของมหาวิทยาลัยการแพทย์เหลียวหนิง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน
庄甲盛皇家大学 与 辽宁省中医药研究院 辽宁中医药大学 第二附属医院 签署合作协议会议 2017 年 04 月 04 日 庄甲盛皇家大学 大学校长楼会议室
ต้อนรับผู้แทนจากวิทยาลัย Pädagogische Hochschule Tirol เมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 มาเยี่ยมชม วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก และสถานพยาบาล โดยมีผู้บริหารอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาแพทย์จีน ต้อนรับ
โครงการอบรมการสร้างเว็บเพจด้านสารสนเทศ เพื่อการเผยแพร่ความรู้ศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยมีวิทยากรนายสถิตย์พงษ์ กระจ่างรัตน์
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2938 อาคาร 29 วันที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.30 น.
โดยนักศึกษาแพทย์จีน สร้างเพจสมุนไพรยาจีนเผยแพร่แก่บุคคลทั่วไป

วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก

พิธีมอบปริญญาการแพทย์แผนจีนบัณฑิต มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนเหลียวหนิง และใบรับรองคุณวุฒิการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยเซี่ยเหมิน

วันที่ 15 สิงหาคม 2559

ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

โดยมีท่าน คณบดีวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก กล่าวขอบคุณ

ท่านอธิการบดี รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล  มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ให้เกียรติผู้มอบปริญญาการแพทย์แผนจีน

อาจารย์เมธี   รุ่งโรงสกุล  พิธีกร พิธีมอบปริญญา

โดยมี ท่านอธิการบดี รศ.ดร.สุมาลี ไชยศุภรากุล เป็นผู้ให้มอบปริญญาการแพทย์แผนจีน

links