โครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ๙๙๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมพลอดุลยเดช
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมร่วมโครงการบรรพชาอุปสมบท ๒๙ รูป
คณะอนุกรรมการวิชาชีพการแพทย์แผนจีน สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข
ตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันการศึกษา วันที่ 21 มีนาคม 2560 โดยมี ผู้บริหารวิทยาลัยฯ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ นักศึกษาต้อนรับ
กีฬาสีเทา-เหลือง ครั้งที่ 15
"แคฝรั่งเกมส์" วันที่ 20 มีนาคม 25560 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
ต้อนรับผู้แทนจากวิทยาลัย Pädagogische Hochschule Tirol เมืองอินส์บรุค ประเทศออสเตรีย
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 มาเยี่ยมชม วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก และสถานพยาบาล โดยมีผู้บริหารอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาแพทย์จีน ต้อนรับ
โครงการอบรมการสร้างเว็บเพจด้านสารสนเทศ เพื่อการเผยแพร่ความรู้ศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยมีวิทยากรนายสถิตย์พงษ์ กระจ่างรัตน์
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2938 อาคาร 29 วันที่ 11 มีนาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.30 น.
โดยนักศึกษาแพทย์จีน สร้างเพจสมุนไพรยาจีนเผยแพร่แก่บุคคลทั่วไป

พิธีไหว์ครู แพทย์แผนจีน ปีการศึกษา 2559

วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก

วันที่ 11 สิงหาคม 2559

ณ อาคารวิทยาศาสตร์ ชั้น 8 ห้อง 2682

links